Nhà máy sản xuất nội thất Landco (Land Factory) tọa lạc tại cụm công nghiệp Khắc Niệm – Phường Khắc Niệm – Tp. Bắc Ninh. Ngay trên tỉnh lộ 38, cách đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang chưa đến 1km. Land Factory được đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 30.000m2 và được đưa vào hoạt động từ năm 2007.

LandcoBacNinh HA1 1643

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm nội - ngoại thất chất lượng, độc đáo, tinh tế và tiện ích, là khởi nguồn cho cuộc sống, công việc với không gian tràn đầy hạnh phúc, tiện nghi. Land Factory luôn được Landco đầu tư những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất nhằm tạo ra những sản phẩm vượt mong đợi của khách hàng.LandcoBacNinh IMG 0186

Cơ sở hạ tầng của Land Factory cũng được đầu tư kỹ lưỡng với 7 phân xưởng có chức năng chuyên biệt 

LandcoBacNinh IMG 0448

LandcoBacNinh IMG 0651

LandcoBacNinh IMG 0412

LandcoBacNinh HA1 1887

Giá trị cốt lõi mà LANDCO luôn coi trọng là người lao động – nguồn tài sản quý giá nhất. Bởi vậy, Land Factory cũng luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng gắn với công tác phát triển nguồn nhân lực. Thông qua việc triển khai chính sách đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ trong quản lý và chuyên môn; nâng cao tay nghề trong sản xuất; áp dụng KPI để đánh giá và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc cho CBCNV. Qua đó tạo tiền đề cho ra đời những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng cao đến tay khách hàng.

LandcoBacNinh IMG 0057

Với mục tiêu phát triển bền vững, LANDCO hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Yếu tố "xanh" luôn xuyên suốt trong quá trình thiết kế, sản xuất, thi công để kiến tạo nên những công trình sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Ngay tại văn phòng làm việc, nhà máy sản xuất hay trên công trình thi công, việc đảm bảo vệ sinh, an toàn trong lao động được LANDCO đặt lên hàng đầu và việc áp dụng quy trình 5S là một trong những giải pháp của chúng tôi.

LandcoBacNinh IMG 0042

Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu tất cả khách hàng. Nhà máy đang và sẽ luôn là mục tiêu đầu tư trọng điểm của tổng công ty nhằm tạo ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cao nhất.